11/12/2012 - 01:53:14
 E-mail    Bản in
Chọn áo choàng cho váy cưới
(SDWO)- Một chiếc áo choàng ngắn khoác ngoài váy cưới sẽ rất phù hợp cho bạn khi tổ chức tiệc cưới vào mùa đông.

Ngoài giữ ấm cho cơ thể, thì đây còn là sự phá cách độc đáo, mang lại cho bạn nét đẹp cá tính.

Những mẫu áo khoác ngắn đa dạng: tay dài, tay lỡ, nhún vai, choàng không tay..., họa tiết độc đáo trên nền vải voan, chiffon mềm mại, ren hoa chìm, hoa vân nổi, lông vũ
sang trọng.

Tại các cửa hàng váy cưới, bạn dễ dàng lựa chọn được một chiếc áo choàng ưng ý. Tuy nhiên khi sử dụng áo choàng kết hợp cùng váy cưới, bạn cần đến sự tư vấn của người thân, hay nhân viên bán hàng để chọn được một mẫu áo phù hợp với ngoại hình.

Với cô dâu có dáng cao, thân hình cân đối, sự lựa chọn rất đơn giản, phù hợp với nhiều kiểu áo choàng. Nhưng cô dâu gầy không thể lạm dụng áo khoác voan, choàng không tay, mà nên mặc áo khoác tay lỡ, nhún vai, chất liệu ren, lụa, lông vũ.

Ngược lại cô dâu mập mạp, có phần vai, cánh tay to, không nên sử dụng áo khoác quá dày, các mẫu áo choàng mỏng mảnh của voan, chiffon dài tay, hở cổ sẽ giúp cô dâu thanh mảnh hơn. Màu sắc của áo nên ton sur ton với màu váy. Nếu muốn tạo một sự khác biệt, bạn cũng không nên sử dụng các màu sắc quá nổi như hồng, đỏ, xanh, tím cho áo khoác, mà nên tiệp cùng một bảng màu như váy trắng với áo khoác màu nuy, ngà voi, vàng nhạt.
Cầm Thi ( ảnh onewed)
cfcd20
   
Tin mới nhất
Tin đã đăng
  
Wedding Video
Hướng dẫn trang điểm lộng lẫy cho cô dâu
(SDWO)- Mời bạn đến với những tư vấn, hướng dẫn trang điểm cô dâu từ ...
Chia sẻ kinh nghiệm
Hà Nội: Phòng G8, Tầng 8 tòa nhà B, Số 96 Định công, Thanh Xuân, HN
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: wedding@adpress.com.vn
TP HCM: 143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
Điện thoại:08 3848 2198 - Fax: 08 3848 2184
Email: wedding@adpress.com.vn
Không được sao chép dưới mọi hình thức, việc sử dụng phải có sự đồng ý của đơn vị Xuất bản và phải trích nguồn Sành Điệu Wedding.